- Đùi gà (có thể thay đùi gà khác tùy theo sở thích)
- Hỗn loạn trắng
- Đậu nành
- Tương ớt cắt nhỏ (tôi dùng nhãn hiệu Rosin)
- Dầu ăn 🍯
- Đùi gà sơ chế với nước muỗi loãng, sau đó để ráo. 🐣
- Dùng 15ml nước vớt một miếng Gululu cho vào bát. Cho 1 muỗng canh xì dầu, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh ớt chua ngọt băm nhỏ vào khuấy đều hỗn hợp trên. 🐤
- Cắt các đường song song trên mình gà để khi ướp gia vị ngấm đều hơn.
- Thoa đều hỗn hợp lên hai mặt gà và ướp khoảng 10-15 phút rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
- Cho gà vào nồi chiên và nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 30 phút. Lật miếng gà sau mỗi 5 phút. 🐔
Teng Teng vậy là xong món Gà Đêm Bất Tử theo công thức của Wewa rồi, có thể ăn kèm với dưa leo và cơm trắng nhé 😊